Sữa Similac Mom

Thời gian mang thai sẽ là thời gian tuyệt vời nhất khi người mẹ có thể cảm nhận những thay đổi dù là nhỏ nhất của con trong bụng mình. Tuy nhiên đây cũng có thể là khoảng thời gian mà người mẹ mệt mỏi nhất vì những thay đổi tâm sinh lý ở các giai đoạn thai kỳ. Để giúp mẹ bầu có thể ăn uống đầy đủ nhất trong giai đoạn khó khăn này, Abbott Hoa Kỳ đã cho ra sản phẩm sữa Similac Mom với hương vị thơm ngon, kích thích vị giác cho mẹ.
Nhiều mẹ bầu bị bối rối khi lựa chọn sản phẩm sữa cho thai kì vì trong thời gian này cơ thể khá nhạy cảm. Sữa Similac Mom chính là một giải pháp giải quyết vấn đề khó khăn này. Sữa Similac Mom không những giải quyết vấn đề khó uống mà còn được thiết kế phù hợp cho từng giai đoạn thai kỳ khác nhau. 
Sữa Similac Mom được bổ sung hệ prebiotic và chất chống oxy hóa để thúc đẩy sự phát triển vi khuẩn tốt cho hệ tiêu hóa khỏe mạnh và giúp bảo vệ các tế bào khỏi các gốc tự do. Similac Mom rất thích hợp cho những chị em nào sợ mất đi thân hình thon thả sau khi sinh em bé vì sản phẩm đã được giảm chất béo và phù hợp với việc kiểm soát cân nặng