Sữa Glucerna

Quả thật tìm kiếm một loại thực phẩm vừa có thể cung cấp đầy đủ dinh dưỡng, vừa phù hợp với người bị bệnh đái tháo đường thật không dễ dàng. Nhưng đừng lo lắng nếu bản thân bạn hay người thân bị mắc chứng bệnh này bởi vì Abbott Hoa Kỳ đã nghiên cứu và cho ra đời sản phẩm sữa Glucerna - giải pháp dinh dưỡng chuyên biệt dành cho người đái tháo đường.
Thế nào là một chế độ dinh dưỡng hợp lí cho người bệnh tiểu đường? Theo Hội Đái Tháo Đường Hoa Kỳ, dinh dưỡng hợp lí phải cung cấp đầy đủ năng lượng, giúp đảm bảo sức khỏe, và cải thiện đường huyết, huyết áp, mỡ máu để nâng cao chất lượng cuộc sống cho người đái tháo đường. Với 40 nghiên cứu lâm sàng chứng minh, sữa Glucerna được kiểm chứng là kiểm soát tốt đường huyết, cung cấp dinh dưỡng đầy đủ, cân đối và hỗ trợ sức khỏe tim mạch. Sữa Glucerna là sản phẩm hoàn hảo giúp ổn định đường huyết và hạn chế đỉnh đường huyết sau ăn. Không những thế, sữa Glucerna còn cung cấp, dinh dưỡng đầy đủ, cân đối với 28 vitamin và khoáng chất giúp cơ thể khỏe mạnh; giàu canxi, vitamin D giúp xương chắc khỏe. Đặc biệt, sữa Glucerna có thể thay thế, hoàn toàn bữa ăn hoặc bổ sung dưỡng chất thiếu hụt do ăn kiêng và giảm cảm giác đói, thèm ăn.
Kết quả chứng minh lâm sàng sữa Glucerna giúp giảm nguy cơ bệnh lý tim mạch. Cụ thể hơn là sữa Glucerna giúp giảm 18% huyết áp tâm trương và giảm 79% huyết áp tâm thu so với nhóm điều trị thông thường.