Sữa Friso

Sữa Friso là thương hiệu sữa được nhập khẩu từ châu Âu - nơi có giống bò sữa chất lượng và nổi tiếng nhất thế giới. Trong nhiều năm qua, sữa Friso đã giúp rất nhiều trẻ em Việt Nam cao lớn, khỏe mạnh nhờ nguồn dinh dưỡng được tối ưu trong sản phẩm của mình. Thương hiệu sữa Friso đa dạng về chủng loại và sản phẩm cho nhiều đối tượng. Từ sữa Frisomum Gold cho mẹ mang thai & cho con bú đến sữa Frisolac Gold các giai đoạn cho bé từ 0 - trên 12 tháng tuổi. Công thức sữa Friso được điều chỉnh thích hợp cho thể trạng người Việt nên chắc chắn sẽ là lựa chọn tối ưu nếu mẹ muốn bé cao lớn khỏe mạnh.

Thời gian trước, hầu hết các sản phẩm sữa Friso trên thị trường đều được nhập khẩu nguyên hộp nên sẽ gây khó khăn cho cha mẹ khi phải lựa chọn địa chỉ uy tín để mua sữa cho con. Tuy nhiên, tin vui là công ty sản xuất sữa Friso đã có trụ sở chính thức ở Việt Nam và bạn có thể thoải mái lựa chọn sữa Friso cho bé mà không sợ gặp phải hàng kém chất lượng. Nhưng cha mẹ cũng vẫn nên chọn lọc những địa chỉ mua hàng an toàn và uy tín. Vậy nên câu hỏi mua sữa Friso ở đâu luôn được nhiều cha mẹ hỏi nhau và truyền tai nhau những địa chỉ thật sự chất lượng.

Sữa Friso nên được sử dụng theo đúng quy cách và hướng dẫn từ nhà sản xuất. Rất nhiều gia đình, đặc biệt là cha mẹ chỉ mong muốn con nhanh tăng cân mà không để ý đến những yếu tố khác như hệ miễn dịch, dinh dưỡng não bộ hay các yếu tố khác để bé tăng cân an toàn. Sữa Frisolac Gold được bổ sung đầy đủ các dưỡng chất thiết yếu với công thức phù hợp nhất cho sự phát triển an toàn của trẻ. Không chỉ quan tâm đến việc phát triển thể chất, sữa Friso mang đến cho bé nguồn năng lượng dồi dào nhờ công nghệ LockNutri - đảm bảo đạm sữa được giữ nguyên vẹn trong suốt quá trình chế biến và vận chuyển.

Sữa Friso cho bé một nguồn dưỡng chất thiên nhiên với sự giúp đỡ của khoa học. Điểm mấu chốt của cả quá trình là trước khi được đưa vào nhà máy, sữa bò thô luôn được giữ lạnh dưới 4 độ C ngay cả khi vận chuyển, hạn chế được tối đa sự sinh sôi của các vi khuẩn có hại. Sữa Frisolac Gold là lựa chọn tuyệt vời của cha mẹ cho con như một cách thể hiện tình yêu từ mẹ thiên nhiên ban tặng.