Sữa bột Ensure Gold Low Sugar Wheat 400g

Mã sản phẩm: #219 |
Giá : Liên hệ

    Sản phẩm Ensure Gold Low Sugar Wheat 400g chứa rất ít cholesterol, chất béo bão hòa và không chứa chất béo chuyển hóa. Ensure Gold Low Sugar Wheat 400g có thể được sử dụng như một nguồn dinh dưỡng duy nhất khi được sử dụng và có chuẩn bị một cách thích hợpThông tin chi tiết

Ensure Gold Low Sugar Wheat 400g là một chế độ dinh dưỡng hoàn chỉnh để lấp đầy khoảng trống dinh dưỡng ở người lớn. Sản phẩm được chứng minh lâm sàng để cải thiện sức mạnh và khả năng miễn dịch. Bên cạnh đó, Ensure Gold Low Sugar Wheat 400g còn chứa tỷ lệ cân đối của các chất dinh dưỡng đa lượng phù hợp với hướng dẫn về chế độ ăn uống của Hiệp hội Tim mạch Hoa Kỳ mới nhất cho chế độ ăn uống lành mạnh. Ensure Gold Low Sugar Wheat 400g chứa protein chất lượng cao, carbohydrate và chất béo thiết yếu để giúp cung cấp sức mạnh và năng lượng. Sản phẩm sữa cũng chứa một hỗn hợp kép của prebiotic để hấp thụ chất dinh dưỡng tốt hơn, tăng cường khả năng miễn dịch và chức năng tiêu hóa bình thường.

Sản phẩm Ensure Gold Low Sugar Wheat 400g chứa rất ít cholesterol, chất béo bão hòa và không chứa chất béo chuyển hóa. Ensure Gold Low Sugar Wheat 400g có thể được sử dụng như một nguồn dinh dưỡng duy nhất khi được sử dụng và có chuẩn bị một cách thích hợp. Nó cũng có thể được sử dụng như một chất bổ sung giữa hoặc với các bữa ăn.Mỗi khẩu phần Ensure Gold Low Sugar Wheat 400g 8-fl-oz được chuẩn bị bao gồm:

-         8 gram protein chất lượng cao

-         24 vitamin thiết yếu và khoáng chất, bao gồm chất chống oxy hóa †

-         240 calo bổ dưỡng

-         Hương lúa mạch thơm ngon

Sản phẩm Ensure Gold Low Sugar Wheat 400g không chứa gluten, thích hợp cho người không dung nạp lactose, người ăn kiêng hoặc người bị bệnh tiểu đường.

THÔNG TIN SẢN PHẨM

●      Tên sản phẩm: sữa bột Ensure Gold Low Sugar Wheat 400g.

●      Đối tượng sử dụng sữa bột Ensure Gold Low Sugar Wheat 400g: người lớn tuổi đối mặt với các nguy cơ lão hóa; người ăn kiêng vì tình trạng sức khỏe

●      Quy cách đóng gói sữa bột Ensure Gold Low Sugar Wheat 400g: hộp thiếc

●      Khối lượng sữa bột Ensure Gold Low Sugar Wheat: 400g

●      Tình trạng : Còn hàng

●      Giá bán sữa bột Ensure Gold Low Sugar Wheat 400g:

●      Đặc điểm nổi bật sữa bột Ensure Gold Low Sugar Wheat 400g.

✓     Hình ảnh sản phẩm thống nhất trên toàn thế giới, khẳng định cùng một chất lượng không đổi và đồng nhất.

✓     Công thức đầy đủ các điều kiện dinh dưỡng cần thiết giúp người lớn tuổi; người có chế độ ăn kiêng đặc biệt khỏe mạnh;

✓     Độ đậm năng lượng cao, thay thế bữa ăn chính khi bận rộn

✓     Lượng đường thấp và đa phần là đường dễ tiêu hóa, dễ hấp thụ; có lợi cho sức khỏe người lớn tuổi

●      Năng lượng cung cấp: Một ly Ensure Gold Low Sugar Wheat 400g pha chuẩn 6 muỗng/ 185 ml nước thu được 230 ml sữa. Tương đương 262 Kcal.

●      Hướng dẫn sử dụng: sử dụng liên tục 2 ly mỗi ngày cho thấy kết quả tốt nhất

●      Giao hàng/ COD: Available

Lưu ý: Khi dùng sữa Ensure Gold ăn qua ống thông cần được chỉ dẫn của Bác sĩ hoặc các chuyên gia dinh dưỡng. Đảm bảo lượng sữa đưa vào cơ thể vừa đủ với nhu cầu dinh dưỡng của người bệnh. Không được tự ý sử dụng có thể khiến cơ thể thiếu hụt năng lượng hoặc vượt quá nhu cầu của người bệnh.

Từ khóa liên quan:

Bình luận về sản phẩm

Đánh giá trung bình

Giá
0/5

0 Nhận xét

5 Sao:
71%
0
4 Sao:
14%
0
3 Sao:
14%
0
2 Sao:
%
0
1 Sao:
%
0
Đánh giá của bạn về sản phẩm này

Bình luận mới nhất

loading