Sữa Abbott Grow

Thể trạng người Việt Nam được đánh giá là khá thấp bé so với các nước trong khu vực. Để cải thiện chiều cao và tầm vóc cho thế hệ tương lai, rất nhiều sản phẩm bổ sung vitamin D, Canxi và Phốt pho được ra đời. Trong đó sản phẩm sữa Abbott Grow có tỷ lệ Canxi/Phốt pho theo các khuyến nghị của Hoa Kỳ cùng với Protein chất lượng cao giàu Lysin hỗ trợ hấp thu Canxi cho xương chắc khỏe và giúp phát triển chiều cao của trẻ. 
So với thời gian trước đây, ngày càng nhiều bậc phụ huynh quan tâm đến việc tối ưu chiều cao cho con mình. Đây là thành quả của việc mức sống người Việt ngày càng được nâng lên. Chính vì thế hàng loạt sản phẩm sữa trong đó có sữa Abbott Grow được đặc chế để cải thiện tầm vóc của bé. Không chỉ chăm sóc con trẻ có thể trạng tốt nhất, sữa Abbott Grow còn được thiết kế đặc biệt để giúp bé phát triển tốt về mặt trí tuệ. Đảm bảo hài hóa giữa cả 2 yếu tố thể chất và trí tuệ chắc chắn là điều cha mẹ nào cũng mong muốn khi tìm một sản phẩm sữa cho con như sữa Abbott Grow.

Đồng hành cùng con ở từng thời kì phát triển là điều tuyệt vời nhất mà cha mẹ trải qua. Vì vậy hãy để giai đoạn này càng tuyệt vời hơn khi bạn sớm quan tâm đến việc tăng chiều cao cho con và bổ sung dinh dưỡng thông qua sữa Abbott Grow - một sản phẩm đến từ tập đoàn Abbott Hoa Kì danh tiếng. Sữa Abbott Grow với hệ dưỡng chất tiên tiến G Power+ giàu dưỡng chất và protein chất lượng cao, đủ 9 acid amin thiết yếu sẽ là trợ thủ đắc lực để con năng động học hỏi và vui chơi cả ngày dài.