Sữa Abbott

Sữa Abbott là thương hiệu sữa đến từ Hoa Kỳ với danh tiếng lâu năm trong việc chăm sóc sức khỏe bà mẹ và trẻ nhỏ. Sữa Abbott được đầu tư nghiên cứu kĩ lưỡng bởi đội ngũ những nhà khoa học Abbott ưu tú nhất, đem lại cho trẻ sự phát triển toàn diện về cả thể chất, tinh thần lẫn trí tuệ. Bên cạnh đó, sữa Abbott còn quan tâm chăm sóc sức khỏe của mẹ bầu bằng những sản phẩm bổ sung hệ dưỡng chất nuôi dưỡng cả mẹ và bé, giúp bé lớn lên trong bụng khỏe mạnh và mẹ đủ dinh dưỡng cho hành trình vượt cạn sắp tới.

Tìm mua sữa Abbott trên thị trường không quá khó khăn. Tuy nhiên, do chất lượng và danh tiếng lâu năm nên sua Abbott rất dễ bị làm giả, làm nhái. Ba mẹ nên cẩn thận khi chọn mua sữa Abbott cho con vì sữa kém chất lượng ảnh hưởng trực tiếp đến sức khỏe của trẻ, thậm chí có thể gây nên những biến chứng nghiêm trọng, nguy hiểm đến tính mạng. Hãy lựa chọn sua Abbott chính hãng, chất lượng để con bạn được nuôi dưỡng không những bằng tình thương mà còn bằng nguồn dưỡng chất tối ưu nhất.

Thời kỳ vàng để phát triển toàn diện cho trẻ là từ lúc mới sinh đến 6 tuổi. Ở giai đoạn này, cha mẹ cần chú ý đến hoạt động, thói quen và chế độ dinh dưỡng cho con. Sử dụng sữa Abbott trong khẩu phần ăn giúp bé tăng năng lượng để bắt đầu khám phá thế giới xung quanh. Đồng thời nuôi dưỡng não bộ với hệ dưỡng chất đặc biệt bổ sung Lutein, vitamin E tự nhiên và DHA, cùng với AA, omega 3, omega 6, Taurin, cholin, sắt, kẽm, acid folic và iod, những dưỡng chất quan trọng giúp trẻ phát triển não bộ và thị giác. Con sẽ được chuẩn bị kĩ càng nhất để bắt đầu tiếp xúc và giao tiếp với thế giới xung quanh.