Sữa Hộp Thảo Nguyên – địa chỉ tin cậy cho bé yêu

Chăm sóc cho các thiên thần nhỏ chưa bao giờ là công việc dễ dàng cho các ông bố, bà mẹ. Sữa Hộp Thảo Nguyên mong muốn là chiếc cầu nối chuyên chở tình thương, hiện thực hóa chúng bằng những sản phẩm hữu ích cho các bé.

Cuộc sống hiện đại đang cuốn con người vào guồng quay công việc. Dành thời gian cho gia đình vì thế với nhiều người không phải lúc nào cũng chu toàn. Thảo Nguyên là nơi tập hợp những gì cần thiết cho các bé. Các vật dụng, quần áo khi bé ra ngoài dã ngoại. Chăm sóc giấc ngủ cho các bé bằng những bộ nệm, gối, nôi, giường nằm chất lượng. Hoặc tạo không khí rộn tiếng cười trong gia đình bằng nhiều sản phẩm đồ chơi độc đáo cho bé như máy bay mô hình, búp bê, xếp hình nhân vật hoạt hình…

Thảo Nguyên cũng mang đến nhiều dòng sản phẩm đặc biệt dành riêng cho các bé. Đó là phong cách thời trang cho bé gái với các độ tuổi khác nhau. Trong đó với váy, đầm, áo sơ mi. Hoặc áo khoát, áo sơ mi… cho bé trai.

Ngoài ra, trong thời gian ( ) khai trương cửa hàng online, Thảo Nguyên mang đến cho các ông bố, bà mẹ nhiều chương trình may mắn khi chọn mua sản phẩm tại đây. Đó là các quà tặng đặc biệt như sữa Abbott, nữa vinamilk....... cho khách hàng có hóa đơn hơn 5 triệu đồng tại khu vực phía Nam. Các phiếu voucher tùy giá trị khi khách hàng mua hàng tại Thảo Nguyên.

Hạnh phúc nào hơn khi các bé trưởng thành trong vòng tay của cha, mẹ. Hãy để Thảo Nguyên cùng với bạn cho các bé một tuổi thơ tròn đầy niềm vui.

Thảo Nguyên – chia sẻ và cảm nhận!